ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง4เดือน ใส่ชุดคลุมได้หรือยังค่ะคือแม่บ้านนี้หากางเกงใส่ไม่ได้แล้วใส่อะไรก้แน่น

แม่อยากใส่อะไรก็ใส่เรยจ้า เอาที่สบายตัวสุดๆ และยังสบายใจอีกด้วย การได้แต่งตัวสวยๆทำให้มีความสุขและลดอาการแพ้ท้องได้ด้วยจ้า 555+ อีกซักพักหาชุดชั้นในสำหรับคนท้องไว้ก็จะใส่สบายตัวดีค่ะ

บ้านนี้ใส่ตอน 7 เดือนค่ะ ท้องแรกแม่ตัวเล็กด้วย ท้องเลยเล็กมากเลยค่ะ ท้องเริ่มออกช่วง 7 เดือน แต่ตอนที่รู้ว่าท้องก็ใส่แต่กางเกงที่เป็นเอวยืดค่ะ ไม่เคยใส่กางเกงยีนส์เลย

ใส่ตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ ปกติใส่กางเกงไซด์ sพอดีแต่พอท้องก็ทานเยอะขึ้น (พอรู้ว่าท้อง🤣) หลังจากนั้นน้ำหนักก็ขึ้นเอาๆ ใส่กางเกงได้อต่ตอนนอน แล้วต้องเอวยืดขาสั้นด้วย

บ้านนี้ซื้อกางเกงสำหรับคนท้องเลยจ้าไม่ถนัดใส่กระโปรงยกเว้นหมอนัดจะใส่ชุดคลุมท้องไปจ้าเอาที่คุณแม่ถนัดเลยน้าบ้านนี้เรียนไปด้วยเลยไม่ถนัดใส่กระโปรงจ้า

บ้านนี้ใส่เดรส ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ใส่เดรสแทนชุดคลุมท้องค่ะ ใส่เสื้อของสามี ตัวใหญ่ๆกับกางเกงคนท้องค่ะ ประหยัดด้วย ไม่ต้องซื้อชุดคลุมท้อง

บ้านนี้ใส่เดรสสั้นสวยๆ ตั้งแต่รู้ว่ามีถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ 🙂 อยากใส่อะไร ใส่เลยแม่ เอาที่เราไม่อึดอัด

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะใส่อะไรที่แบบสบายท้องแม่บ้านนี้ใส่เสื้อยืดและกางเกงแบบผ้ายืดค่ะค่อยใส่ตอนใกล้คลอด☺️

นี้ติดใส่กางเกงแบบผ้าขาสั้นอ่ะ ใส่ชุดล่ะรับไม่ได้ตลกมากเพราพสูง 170+ เลยไปไหนมาไหนใส่กางเกงผ้าเสื้อยืดเลย

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยจร้า คุนพ่อกลัวเบบี๋อึดอัด ไม่ให้ใส่กางเกงขายาวไปทำงานเลยจร้า

เรา 9 w ไม่ชอบใส่เดรสเลยค่ะ หากางเกงผ้าเนื้อนิ่ม ไม่รัด ทั้งยาว ทั้งสั้น เสื้อตัวใหญ่ๆ สบายๆ มาใส่ค่ะ