#ทีมมกราคม บ้านในแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ..แตกแล้วหรือยังไม่แตก. แล้วได้กี่วีคกันแล้ว..บ้านนี้39วีคแล้ว

บ้านนี้39+1แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลยคุณพ่อก็ลุ้นนอนไม่หลับตั้งแต่38wk ลูกก็ไม่ออกมาสักที🤣

38แล้ว...กำหนอ29มกราคม65...ตอนนี้เดินจะไม่ไหวปวดขาลุกนั่งนอนกลับตัวลำบากมากตอนนี้...

บ้านนี้ 38+4 กำหนด 24 มกราคม นับวันรอแล้วค่ะแม่ นอนไม่ค่อยหลับเลย...zzZ แน่นไปหมด

3y trước

หลังอาหารภายใน 1 ชม. พยายามนั่งเฉยๆ ไม่ขยับไปไหนเลยค่ะแม่ หมอบอกไม่งั้นลงแม่ไม่ลงลูก 😂 แต่เดี๋ยวคงได้ลดกันตอนวุ่นเลี้ยงน้อง สู้ๆ นะคะแม่

แตกแล้วคร๊า กำหนด 5 ม.ค แต่มาก่อน วันที่ 2 ลูกสาว 2860 กรัม 🥰🥰

38wแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว อึดอัดทรมานไปหมดเลย กำหนดคลอด28 มกราคมค่ะ

3y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกราคมแอบแตกตั้งแต่17มกราคเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือนมกราแต่อยากแตกแล้วแม่ปวดเมื่อยตัวไปหมดคะ

บ้านนี้ 38+5 กำหนด 23 มกราค่ะ อยากเห้นหน้าเต็มทีแร้วค่ะอยากแตกมาก

38+5 วีค นอนไม่สบายตัวมากๆ นัดผ่าตอนครบ 39 วีค วันที่ 17 นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้39+3กำหนด18มกราไม่มีอาการอะไรหมอเลยนัดผ่า19นี้

บ้านนี้38+3ค่ะอยากแตกมากแม่บอกน้องออกทุกวัน🤣🤣🤣