8week แม่แพ้ท้องหนักมาก อัตราซาวทางช่องคลอด

บ้านนี้เพิ่งเบาแพ้ตอนเดือนที่6เองค่ะ แต่ยังมีอาการอยู่บ้าง ตอนแพ้หนักคือเหมือนคนจะตายกินไม่ได้ คลื่นไส้เวียนหัวตั้งแต่1เดือน-5เดือนเล่นซะ นน.แม่ลงไปเป็น10โลเลย

สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวหายแพ้ก็สบายแล้วค่ะ ✌️✌️✌️