อายุครรภ์ 26 w น้ำหนัก 1,063 กรัม น้องตัวเล็กไปใหมคะ ได้ยินแล้วรู้สึกตกใจ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เล็กนะคะ ถือว่าตัวโตเลย ถ้าวัดตามเกณฑ์มาตรฐาน 26 w พึ่งจะ 760 กรัมเองค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ คือแอบตกใจ