ปกติแม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ บ้านนี้13สัปดาห์กว่าแล้วหมอ บอกยังไม่เจอเลย☹️

1 Trả lời

13 สัปดาห์ปกติต้องเจอแล้วนะคะ ซาวด์ไม่เจอแล้วหมอว่ายังไงต่อละคะแม่ บ้านนี้เจอตอน 6 สัปดาห์ 4วัน

3y trước

อันนี้หมอไม่ได้ซาวค่ะแม่ หมอใช้วิธีคลำ หมอบอกว่านัดครั้งหน้าหมอถึงจะซาวค่ะ(นัดครั้งหน้า18สัปดาห์)