มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะตั้งแต่ท้องไม่อยากข้าวเลย แต่ก๋วยเตี๋ยวคือกินไม่เคยเบื่อ5555

1 Trả lời

สลับกันค่ะ บ้านนี้อยากแต่ข้าวกล้องค่ะ เห็นก๋วยเตี๋ยวแล้วเบือนหน้าหนีเลย

3y trước

บ้านนี้กินแล้วแล้วจะพุ่งออกอย่างเดียวเลย5555