น้องแตกแล้วนะค่ะ5สิงหาคม2564 38+6=3300g ผ่าคลอด+ดมยาสลบ เด็กน้อย14วัน👶💕

น้องแตกแล้วนะค่ะ5สิงหาคม2564
38+6=3300g ผ่าคลอด+ดมยาสลบ
เด็กน้อย14วัน👶💕

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

แม่บำรุงอะไรค่ะน้องน้ำหนักดี

3y trước

ไม่บำรุงอะไรเลยค่ะกินทุกอย่างที่ขวางหน้าสวนมากกินน้ำพริกกับผักลวกค่ะ😊