ช่วงโควิดมีใครจำเป็นต้องคลอดโรงพยาบาลเอกชนซึ่งเป็นสิทธิ์ประกันสังคมบ้างคะ

ถ้าไม่มั่นใจเอกชนตามสิทธิ หาฝากตามคลินิคที่คุณหมอทำคลอดที่ รพ รัฐใกล้บ้านน่าจะได้ค่ะ

3y trước

งั้นก้คงต้องเอกชนค่ะ ทำใจช่วงโควิค อยู่พื้นที่สีแดงเหมือนกัน ลำบากมาก มาตรวจทีหมอบอกเจอคนไข้โควิคทุกวัน ส่วนตัวอยุ่กรุงเทพค่ะ แต่บ้านแฟนติดสมุทรปราการ ตั้งใจอยากคลอด รพ รัฐเหมือนกัน แต่ถ้าไป รพ รัฐเสี่ยงโควิคก้จะหนีไปคลอดเอกชน เป็นกำลังใจให้นะคะ