#สวัสดี​ค่ะ​รูป​ทรงท้องแบบนี้​แม่ๆช่วยดู​หน่อย​ได้ไหมคะว่าหญิงหรือชาย

ใกล้คลอดแล้วหมอยังไม่ได้ซาวเพศน้องให้แม่หรอค่ะ สอบถามหมอได้เลยนะค่ะ

ต้องอัลตร้าซาวด์นะค่ะ ถึงจะรู้ว่าเพศไหนค่า ขอทายว่าเป็น ญ ค่ะ

ขอทายว่า ญ. ค่ะ เพราะลักษณะท้องเหมือนท้องเราตอนท้องแรกค่ะ

ขอทายว่าผู้หญิงค่ะ ลักษณะท้องเหมือนกันเลย

ขอทายว่าเป็น ญ เอาเป็นว่าทายเล่นๆกันนะคะ

ตอนเราท้องก่อแบบนี้ค่ะ ผู้หญิงจร้า

น่าจะหญิงคะ ท้องเหมือนเราเลย

ขอหั้ยพี่คลอดง่ายๆน่ะคะ

3y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ🥰

ขอทายว่า ญ ค่ะแม่

ผู้หญิง​ค่ะเเม่