แม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ บ้านนี้ 14กรกฎาคมจ้า

1 Trả lời

21 เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูกมาหมอบอกเปิด2เซนให้มารอดูอาการเจ็บท้องที่บ้านผ่านมา1คืนแล้วยังเงียบอยู่เลยมีเจ็บนิดๆเอง ใจแม่อยากคลอดแล้วอึดอัด แต่ลูกยังนิ่งๆอยู่