28+4 Weekเเต่ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะเเอบกังวนนิดๆ

มันไม่ได้เกี่ยวกันค่ะแม่ตอนเค้าท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักนิดแถมท้องยังเล็กจนคลอดน้องออกมา3064กรัมไม่ต้องกังวนน่ะค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่มีผลค่ะแม่ อยู่ที่การบำรุงล้วนๆ