แม่ๆตรวจเจอเบาหวานตอนตั้งครรภ์อายุเท่าไหร่กันบ้างคะแล้วน้องปลอดภัยดีมั้ย

เราตรวจทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะเพราะนน.เราขึ้นเยอะเดือน3-4โลตรวจครั้งแรกตอน8wจนตอนนี้26wก็ตรวจตลอดค่ะ

3y trước

มีตรวจฉี่ครั้งล่าสุดไม่ผ่านค่ะมีน้ำตาลในเลือดแต่ไม่เกินที่หมอกำหนดค่ะคุนหมอเลยสั่งคุมอาหารค่ะ