ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง 17สัปดาห์2วันไปหาหมอมาน้ำหนักลดจาก41เหลือ39ลูกจะเ🙃แข็งแรงไหมค่ะ😥กังวลมาก

1 Trả lời

พยายามบำรุงด้วยอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนจำพวก ไข่ เนื้อ นม ผลไม้เน้นกล้วย ส่วนน้ำหนักแม่ถ้ามีปัญหามากๆควรปรึกษาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ