ถามหน่อยค่ะ ทำไมลูกดิ้นน้อยและดิ้นเบาค่ะ เปนมา3วันแล้วค่ะมีแค่โก่งตัวกับขยับตัว 35วีคค่ะ

1 Trả lời

พอท้องเริ่มใหญ่พื้นที่​ในท้องเริ่มแคบลงเลยทำให้ตัวเล็ก​ในท้องดิ้นน้อยลงค่ะ​ ยังไงก็​ต้อง​ดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง​ต่อวันนะคะ​