สอบถามหน่อยค่ะ 31w น้ำหนัก 1900 g. ตามเกณฑ์มั้ยคะ ไม่สบายใจ ทั้งๆที่หมอก็บอกปกติดี

1 Trả lời

น้ำหนักตามตาราง เปรียบเทียบน้ำหนักของทารกในครรภ์ ปกติ 31w น้ำหนักตามเกณฑ์1502กรัม ค่ะ น้องตัวโตอยู่นะค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊🙏