อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอนกี่weekคะ ตอนนี้แม่ได้ 17weekแล้ว ยังไม่รู้สึกเลย

ส่วนใหญ่20weekไปค่ะแม่ ส่วนหมอที่เราฝากบอกของหมอรุ้สึก22wละ ส่วนใหญ่20ขึ้นค่ะ แรกๆที่รุ้สึกตุบๆอาจเป็นตอดๆหรือลมในท้องมั้งค่ะ

ท้องแรก ครบ 16 wk ก็ดิ้นเลยค่ะ นั่งลูบท้อง เปิดเพลงคลอๆ ท้องกระตุกเบาๆ ความรู้สึกแรก คืออิแม่น้ำตาแตกเลย

บ้านนี้ก็ 17wค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน ฟังเสียงหัวใจลูกรอทุกวันเลยค่ะ สงสัยท้องแรกเลยรู้สึกช้า

ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกช้า ส่วนใหญ่ก็ 20 วีคเลยค่ะ หรืออาจจะเลยๆนั้นไปบ้างนิดหน่อย

ถ้ากังวล ลองใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกดูนะคะ ถ้าสนใจเรามีส่งต่อคะ พอดีคลอดน้องแล้ว

3y trước

ยังไม่ได้ขายคะ @นุชฮายาตี ซายนาอบีดีน

ตอนนีั16วีค ก้ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ ท้องแรก อย่ากังวลเลยค่ะ

ถ้าหน้าท้องแม่หนาจะรู้สึกช้าบ้านนี้รู้สึกว่าตอด ตอน17วีคค่ะ

4เดือนจะตอดค่ะ 5เดือนถึงจะดิ้น ตอนนี้ท้อง2 16wยังไม่ดิ้น

ตอดตอน 16 วีคค่ะ ตอนนี้ 20 วีคแล้ว เต้นระบำเลยค่ะ 😍

ท้อง3 รู้สึกตั้งแต่12 นะคะ ท้องหลังๆจะรู้สึกไวคะ

3y trước

จริงค่ะแม่ ถ้านอนจะรู้สึกมากกว่าตอนนั่งค่ะ