มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงดาวน์ซินโดมบ้างคะบ้านนี้เสี่ยงสูง1:133 เจาะน้ำคร่ำไปแล้วตอนนี้รอผลค่ะแต่กังวลมากกลัวว่าผลจะไม่ปกติกลัวไปหมด😔 ได้แต่ภาวนาให้ผลปกติ🙏✌️

บ้านนี้ 1:4 เองจ้า ผ่านการกังวลมาแล้วไม่เป็นไรหรอกอย่าเพิ่งเครียด

3y trước

จ้า