ปวดหลังร้าวซีกขวา บางทีปวดแบบแป๊บๆ จี๊ดๆ ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ท้องแรก 7 week มีอาการเหมือนกันค่ะ..ปวดร้าวเป็นอาทิตย์กว่าจะหายต้องคอยใช้ยาสมุนไพรวังพรมนวดทุกๆวันตอนนี้หายปวดเป็นปกติแล้วค่ะ..ฮอร์โมนเปลี่ยนเป็นปกติค่ะ..แต่ถ้าปวดมากๆทนไม่ไหวควรปรึกษาแพทย์เพื่อความปลอดภัยนะคะ..สู้ๆๆ