23วีคแล้ว ดิ้นบ่อย มีแต่คนเอาเสื้อผ้ามาให้ แม่แทบไม่ได้ซื้อเองเลย บ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะแม่กอบโกยไว้ค่ะ อนาคตยังอีกไกล โตขึ้นมาอีกหน่อยไหนจะของเล่นนู้นนั่นนี่ แบบของมันต้องมี ตอนนี้บ้านนี่หัวกะไดไม่เคยแห้ง ขนส่งมาไม่เว้นวัน 😂😂