อายุน้อยแต่มีความเสี่ยงดาวน์ซินโดมสูงต้องไปเจาะน้ำคร่ำคือกังวลมากเลยคะกลัวน้องจะเป็น🥺

เจาะเลือดแทนได้นะคะแนะนำค่าส่วนตัวเจาะเลือดเหมือนกันค่าทราบเพศเลย

3y trước

ไปเจาะมาแล้วค่ะแต่ผลออกมาเสี่ยงสูงเลยต้องเจาะน้ำคร่ำ