สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกแจ็คพอตได้น้องแฝดด้วยค่ะตอนนี้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมามีอาการปวดเกร็งๆที่ท้องค่ะ ค่อนข้างกังวล อันตรายไหมคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายค่ะแม่ แต่ถ้าเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่า

4y trước

ฮือออออ เสียใจด้วยนะคะแม่ 😭🥺

อาจเป็นอาการมดลูกขยายตัว แต่หากกังวล ลองโทรปรึกษาทาง รพ. นะคะ

4y trước

😯 เสียใจด้วยนะคะ แต่น้องจะกลับมาเมื่อพร้อมค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ