กำหนดคลอด6กรกฎาจ้าา ยังไม่รู้เพศเลย แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไรกันบ้างค่ะ❤👶

กำหนดคลอด6กรกฎาจ้าา
ยังไม่รู้เพศเลย แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไรกันบ้างค่ะ❤👶

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน หน้าท้องหนา ตอนนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ยังเป็นพุงสองชั้นอยุ่เลยเวลานั่ง 🤣 ปล.ท้องแรกแม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้วเลยดูไม่ออกเลยจ้า

3y trước

งื้อ555อยากได้ลูกสาว❤👶

บ้านนี้ผู้หญิง100%ค่ะ พึ่งจะซาวด์ไปเมื่อวันที่30ค่ะ กำหนด27กรกฎาคมค่ะ นี่ก็เข้า6เดือนแล้วค่ะ

26ก.ค.คะ​น้องดิ้นเก่ง​ไหมคะ​ สะดือเริ่มจุ่นออกมาแล้วเหมือน​กัน​คะ​ ลูก​สาว​

3y trước

คะขอให้​สมหวังนะคะ💖

ท้องเเรกมีใครเจ็บท้องไหมค่ะ ตอนนี้5สัปดาเเต่ปวดท้องมา2สัปดาแล้วไม่หาย

3y trước

มดลูกขยายหรือปล่าวค่ะเคยเป็นค่ะ❤✌

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลย​ วันที่2นี้ซาวด์​รอบที่4ภาวนาให้รู้เพศอยู่ค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะเพิ่งรู้เพศค่ะได้ลูกชาย27wเเล้วค่ะกำหนด27มิ.ยค่ะ

กำหนดคลอดกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ วันที่ 21 รู้เพศตอน 4 เดือนแล้วค่ะ

17ก.ค ยังไม่รู้เพศค่ะ ชาวล่าสุด15+4ค่ะ ชาวอีกที36วีคตอนนี้25+2ค่ะ😄

กำหนดคลอดวันเดียวกันกับเราเลยของเราน้องเป็นผู้ชาย

3y trước

งื้อ ❤👶 ขอดูลักษณะท้องได้ไหมค่ะ

กำหนดคลอด6กรกฎาคมค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ