ขอเสียงแม่ๆเดือนกรกฎาหน่อยจ้าเป็นไงกันบ้าง เจ้าตัวน้อยดิ้นเก่งกันไมเอ่ยย🥰

18 ก.ค. ได้ลูกสาว น้องดิ้นเก่งมากค่ะ และแม่ก็ท้องใหญ่มากด้วย มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วใช่ไหม555 #ท้องที่สองค่ะ

21กค.ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากยิ่งคุนพ่อคุยด้วยน้องจะดิ้นออกมาให้เห้นมือเห้นเท้าเลยค้ะ

เดือนกรกฎาค่ะ แต่หมอยังไม่นัดวันผ่า ท้อง3 ดิ้นเก่งค่ะ ทั้งวันทั้งคืน

18ก.ค. ดิ้นเก่งมากคะ เวลาโดนของเย็นๆยิ่งดิ้นดี พอจับนี่รัวๆเลยจ้า

31 กรกฎาคม ดิ้นเป็นพักๆ เวบาได้ยินเสียงเพลงจะชอบมาก ลูกสาวคะ

29 กรกฎาคมค่ะ ลูกสาว ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ท้องยังเล็กอยู่เรยค่ะ😂

27 ก.ค 64 ค่ะ คาดว่าน่าจะได้ผู้หญิงค่ะแบะน้องดิ้นเก่งมากด้วยค่ะ

11กรกฎาคมค่ะ ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะหลังทานข้าวกับตอนเข้านอนค่ะ

4y trước

ยังรู้ไม่เพศเหมือนกันจร้า

12. ก.ค. ค่ะ ดิ้นเก่งมากยิ่งตอนแม่จะหลับนี่ดิ้นเก่งสุดๆค่ะ

23กรกฏาคมดิ้นเป็นพักๆเวลาหิวและได้ยินเสียงพ่อเรียกค่ะ

4y trước

บ้านนี้พอพ่อเรียกเงียบมาก5555