38w3 ทีมเดือนมีนาคมใครแอบแตกบ้างยัง บ้านนี้วันที่10มีนา ยังเงียบๆอยู่เลย

38w3
ทีมเดือนมีนาคมใครแอบแตกบ้างยัง
บ้านนี้วันที่10มีนา ยังเงียบๆอยู่เลย

ตอนนี้ 37 week กำหนด 24 มีนา มีแค่ปวดท้องน้อยเรื่อยๆเหมือนปวดประจำเดือน แต่ยังไม่ท้องแข็ง ศุกร์นี้พบหมอจะนัดวันผ่าคลอดค่ะ หัวใหญ่ ประเมินแล้วว่าคลอดเองลำบากค่ะ

กำหนด29มีนาค่ะแต่เจ็บเตือนแล้วหมอให้นออนรพ.2วันฉีดยากระตุ้นปอดให้น้องแล้วค่ะเพราะกลัวน้องออกก่อนกำหนดแต่ตอนนี้เงียบเลยค่ะ

บ้านนี้37w 6d กำหนด22มีนายังเงียบยุเหมือนกันจ้า ส่วนเพื่อนท้องพร้อมกันแต่ของนางกำหนด10มีนาแอบแตกไปก่อนแล้วจ้าแตกเมื่อวานก่อน

4y trước

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ปวดหน่วงมากเลยค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว เปนกำลังใจให้น่ะค่ะทีม22มีนา

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ 13มีนา คุณหมอให้รออาการอย่างเดียวเลย ไม่กระตุ้นให้บอกว่ารอเค้าออกเองดีกว่าตามธรรมชาติ 🥺

4y trước

เจ็บหน่วงๆๆค่ะเดียวก้อหาย

บ้านนี้10มีนาเหมือนกันค่ะ เมื่อวันที่4มีมูกเลือดออกหมอว่าปากมดลูกเปิด1เซนจนตอนนี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

14มีนาค่ะเงียบเหมือนกันแต่ตรวจวันที่1มีนา มดลูกเปิด2เซนวันนี้3มีนายังเงียบอยู่เลย😂

13มีนาค่ะเมื่อวานไปกระตุ้นคลอดมาวันนี้มีมูกเลือดออกแต่ยังไม่ปวดท้องค่ะรอยุเหมือนกัน

4y trước

ไม่เจ็บค่ะ

หมอนัดคลอด 22 มีนาค่ะ แต่วันนี้ปวดท้องนิดๆ เลยไปตรวจดู ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้วค่ะ 🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ 38สัปดา5วันแล้ว อยากแตกมากค่ะ มีแต่เจ็บเตือน กำหนดคลอด12มีนาค่ะ 😂

4y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดเมษาแต่ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ต้องนอนรพ.ให้ยาระงับคลอดก่อน