วันนี้วันเกิดแม่ ของขวัญที่สวยงามที่สุดคื่อเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้อง Happy birthday to me 18 years

วันนี้วันเกิดแม่  ของขวัญที่สวยงามที่สุดคื่อเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้อง
Happy birthday to me 18 years

Happy birthday kha แข็งแรงทั้งแม่และน้องในท้องน้าา 🎂

HBD นะคะ