ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ เวลาได้คุยกับคุณพ่อหรือคุณพ่อเล่นด้วย ยิ่งตอนพ่อกอด ลูกดิ้นไม่หยุดเลย

เหมือนกันเลย แค่พ่อวางมือหรือแกล้งมาโดน ดิ้นดุ๊บดั๊บใส่เลย

น้องรู้ว่าพ่ออยากเล่นด้วย