ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18 วีค มีผื่นขึ้นตามตัว มีเเม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้เป็นที่ตัวและท้องจ้า ไม่เป็นผื่นธรรมดานะคะ คันด้วย😅😅เกาอย่างมันเลยจ้าาา😂😂😂

เคยเป็นที่ขาค่ะ หมอบอกเพราะฮอร์โมน คลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ