อยากจะแตกแล้วอึดอัดมากๆ แม่ๆทีมกุมภามีใครแตกบ้างแล้วค่ะ

อยากจะแตกแล้วอึดอัดมากๆ
แม่ๆทีมกุมภามีใครแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30 มค.นี้ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ วันนี้หมอนัด ตรวจภายใน อีก3วันครบ40วีค แล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอเลยกะตุ้นปากมดลูกให้ หมอบอกให้โอกาสอีกแค่1วีคถ้ายังไม่คลอดต้องแอดมิทแล้วกระตุ้นเร่งคลอดอีกรอบ

วันนี้ครบ 38วิคพอดีกำหนดคลอด11/02/64ค่ะเมื่อวานเพิ่งมีอาการปวดท้องนิดๆคล้ายปวดประจำเดือนเวลาลูกดิ้นยิ่งปวดแต่วันนี้มีแค่ปวดหลังร้าวลงก้นกบกับปวดต้นขายังต้องรอต่อไปเรื่อยๆค่ะแม่

13กุมภาค่ะ ปวดจิมิ ท้องแข็งบางครั้ง น้องยังดิ้นดียุ คันท้องมากๆ😭 และก้อมีรอยแตก ไม่กี่อาทิตที่ผ่านมา มาแตกตอนเดือนจะคลอด ขนาดไม่ได้เกา

พรุ่งนี้ก็ครบ 38weeksแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยจะมีก็แค่ปวดหลังกับต้นขา กำหนดคลอด 11/02/64ค่ะ

4y trước

ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆนะคะ😊😊

เราวันนี้38 สัปดาห์ ผ่าคลอด วันศุกร์นี้ค่ะ ตอนนี้ปวดชี่โครงไปหมด เด็กดันดิ้นเก่งมากๆ

4y trước

เรา 1ก.พ เงียบยุเลย

หมอนัดผ่า 11 กุมภาค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวเลยต้องผ่า ตอนนี้ก็หน่วงๆปวดบ้าง เป็นบ้างวัน

4y trước

สู้ๆน่ะค่ะ

8 ก.พ. อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ลูกดิ้นน้อยลงแล้วแม่ต้องคอยสังเกตดูตลอดค่ะ😂😂

4y trước

ใช่ค่ะยิ่งไกล้คลอดต้องคอยหมั่นสังเกตแต่พอดิ้นแม่ก็ยิ้มออก😊😊

บ้านนัด 9กพ. แต่หมอนัดกระตุ้น​วันศุกร์​ที่29 มค. ท้อง3 แต่ก้ตื่นเต้นเหมือนเดิม

กำหนดคลอด12กุมภาค่ะ หมอนัดผ่าวันที่1นี้แล้ว ท้อง2แล้วแต่ก็ยังตื่นเต็น+ดีใจ

25 ก.พ อยากแตกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัดลูกก้อดิ้นเก่ง ดิ้นที่นึ่งปวดไปหมดเลยค่ะ😁

4y trước

ใช่ค่ะอยากแตกมากๆเลย