ขอคำแนะนำหน่อย แม่เบื่ออาหาร ไม่หิวข้าวเลย ไม่รู้จะกินอะไรดี อาการเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆ เลยค่ะ

7เดือนเเล้วเเม่เบื่ออาหารยังไงก็ต้องฝืนกินเเล้วล่ะค่ะ เดี๋ยวลูกน้ำหนักน้อยนะคะ ช่วงนี้ลูกโตเร็วด้วยค่ะ

4y trước

เริ่มเครียดล่ะ ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราเบื่ออาหารมาก แต่ในขณะเดียวกันก็หิวมากเช่นกัน แต่กินอะไรไม่ลง

4y trước

จริงๆ ค่ะ รู้สึกเหมือนกันเลย

เบื่อเหมือนกันค่ะทานพวกนมพวกอาหารใหม่ๆค่ะน่าจะช่วยได้น้ะค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตอนนั่นหาอย่างกินแทนหาของใหม่ๆที่ไม่เคยมากินมากิน

4y trước

พยายามหาของอร่อย แต่ชอบสุดคงผลไม้ค่ะ ที่ทานได้ตลอด

เราก็เบื่อเหมือนกันค่ะ พยายามหาอะไรใหม่กิน เผื่อกืนได้นะคะ

พยายามดื่มนม หรือผลไม้ คะ หลังแพ้ท้องจะกินได้เแง

ทานผลไม้ ทานนม หาสูตรทำอาหารหรือของว่างใหม่ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ คิดๆยุว่าจะทำอะไรกินดี

เป็นเหมือนกันค่ะ พอ 4 เดือนก็เริ่มดีขึ้น

4y trước

ใช่ค่ะ พอมาเดือนที่ 7 เป็นอีกล่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ