ท้องออกนิดเดวเองค่ะ. ท้องเเรกค่ะ. เเม่บ้านไหนใช้แอปแบบนี้บ้างค่ะ✌️🥺กำหนดคลอด8ก.คค่ะ

ถ้าเข้ามาในนี้ก็คือแอพ theAsianparent แหละค่ะ ทุกคนใช้หมด ถึงมาเจอคำถามในนี้ค่ะ ท้องอ่อนขนาดนี้ยังไม่ออกหรอกค่ะ ไม่ต้องซีเรียส ตั้งครรภ์ยังไงท้องก็ต้องออก

บ้านนี้13+3วีคพึ่งออกแค่นี้เองค่ะ