ขอดูท้องแม่ๆ​ ทีมกุมภาหน่อยค่ะ​ 35+6​ w

แม่​อายุ​ครรภ์​เท่ากันเลยคะกำหนดคลอดวันไหนคะแม่บ้านนี้5กุมภา​คะ

4y trước

แต่แม่บ้านนี้ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดคะเพราะ​ว่ารกเกาะต่ำหมอนัดผ่าอีกอาทิตย์​กว่า​ๆนี้คะ

34w+3d 16 กุมภาเหมือนกันจ้ะ. ท้องกลมยังไม่รุ้เพศเลยจ้าาแม่

แม่​อายุ​ครรภ์​เท่ากันเลยคะกำหนดคลอดวันไหนคะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะแม่35+6 บ้านนี้6กุมภา

10กพ.จ้า ท้องสอง ท้องไม่ใหญ่จ้า

เท่ากันเลยค่ะแม่พรุ่งนี้36w

15 กุมภาพันธ์ 64 จ้าา

กำหนดคลอด 22กพ.ค่ะ

11กุมภาจ้าาา

5กุมภาพันธ์