คุณแม่ท้อง 3 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ส่วนมากน้ำหนักจะลดกันด้วยค่ะ เพราะแพ้ท้อง หลังสามเดือนไปแล้วค่อยบำรุงตัวเองให้น้ำหนักเพิ่มนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวล

เรานอกจากน้ำหนักไม่ขึ้น ยังลงอีกคะ แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักน้องปกติคะ

บ้านนี้ตอน3-4เดือน น้ำหนักลด3-4โล ตอนนี้37+6 น้ำหนักขึ้นมา16โลแล้ว😂😂

4y trước

น้ำหนักแม่ไม่เท่าไร ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้า