คุณแม่ๆท้องอตกลายตอนกี่เดือนค้ะ บ้านนี่6เดือน ยังไม่แตกลายเรยค้ะ

คุณแม่ๆท้องอตกลายตอนกี่เดือนค้ะ   บ้านนี่6เดือน  ยังไม่แตกลายเรยค้ะ

เราท้องแรก ไม่มีผิวแตกลายเลยค่ะ การที่ผิวแตกลาย จะไม่ได้เกิดกับทุกคนนะคะ ขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของผิว+กรรมพันธุ์ค่ะ มองในแง่ดีนะคะ ผิวไม่แตกลายก็ดีค่ะ เพราะว่าถ้าผิวแตกลายแล้ว ก็จะแตกลายไปเลยนะคะ จะมาแก้ไขหลังคลอดคือต้องไปเลเซอร์ผิวระยะยาวสถานเดียวค่ะ

อันนี้ไม่รู้นะคะผู้รู้ตอบหน่อย เค้าพูดกันมาว่าถ้าคันท้องแล้วเกาแรงๆท้องจะแตก ถ้าคนเอาครีมมาทาแก้ก็จะไม่แตก เกี่ยวกันมั้ยคะ?

เราไม่แตกเลยค่ะ​ มีแค่เส้นดำๆกลางท้อง​ มีคนบอกตอนท้องไม่แตกจะไปแตกหลังคลอด​ ตอนนี้คลอดได้​ 2​ เดือนแล้วก็​ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่งยังไม่แตกซักที่เลยค่ะ (ท้อง2) ท้องแรกก็ไม่แตกเลยค่ะ เราว่าแล้วแต่ผิวคนด้วยมั้ง

ส่วนมากถามแม่ๆที่ท้องแตก จะบอกว่าแตกช่วง 8-9 เดือนกัน ตอนนี้ 35wแล้วยังไม่แตก แต่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ท้องแรก6เดื่อนเหมือนกันคะ ท้องไม่แตกเลยแต่มีคันๆท้องตอนกลางคืนแต่เลือกที่จะไม่เกากลัวแตก555

คลอดแล้วคะ ยังไม่แตกลายเหมือนกัน แต่ช่วงท้องเนี่ยะ แทบอาบครีมเลยคะเพราะถ้าไม่ทา จะคันมากๆๆ

ส่งต่อคะเครื่องฟัง​เสียง​หัวใจ​ลูก​ ใช้งานได้ปกติ​ ราคา​400​ บาทคะสนใจสอบถามได้คะID​0933891214​ จ้า

บ้านนี้โชคดีหน่อยท้องไม่ลายเลย ตอนนี้ท้องที่ 3 แล้ว 8w ก็หน้าจะไม่ลาย เขาว่าเป็นคนท้องหนา 😁

4y trước

เดือนที่ 8 จ้า แผนที่ประเทศไทยเลย😆

อันนี้ท้อง2แล้วจร้า คนที่2 แปดเดือนได้ ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่ที่ก้นนี้ แตกน่ากลัวมาก