ท้อง5เดือน​ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

อาจจะเกี่ยวกับคุณแม่ตัวเล็กด้วยหรือเปล่า เพราะร่างกายของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ว่าคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ขอแค่ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ถ้าไม่สบายใจก็ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ 😊

บ้านนี้ตอนก็ไม่ออกค่ะคุณแม่ใจเย็น ออกช่วง6-7เดือนได้

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน7เดือนคะ ท้องสองออกตอน4เดือนคะ

ท้องแรก ออกตอน6เดือน ท้อง2 สามเดือนเริ่มออกแล้ว

บ้านนี้ออก7เดือนกว่าเกือบ8 เดือนเลยค่ะ.

เดี๋ยวก็ออกคะ บ้านนี้ออกตอน6เดือน

บ้านนี้6เดือนแล้วก็ยังไม่ออกค่ะ

แม่บ้านนี้ออกประมาน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ

เรา7เดือนก็ออกแล้วค่ะ