ชื่อด.ญ.นุรอัยนีเกิดวันที่15/11/2563น้ำหนัก3010g ผ่าคลอดบล็อคหลังเนื่องจากไม่เจ็บท้องคลอด 41+1 week

ชื่อด.ญ.นุรอัยนีเกิดวันที่15/11/2563น้ำหนัก3010g
ผ่าคลอดบล็อคหลังเนื่องจากไม่เจ็บท้องคลอด
 41+1 week

คิดมาก กลัวใด้ผ่า ไม่ปวดท้องเลย 39+3 เงียบมากค่ะ😭

ยินดีด้วยนะคะ