แม่ๆบ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ18วีคแล้วน้องชอบโผล่ออกมาบ่อยมากเลยค่ะโผล่ออกมาเฉยๆนะคะไม่ได้ดิ้น

1 Trả lời

แม่พยายามไม่นอหงายค่ะ

4y trước

ปกติก็นอนตะเเคงซ้ายตลอดนะคะพอเมื่อยก็นอนหงาย หงายแค่แปปเดียวน้องก็โผล่ตลอดเลยค่ะ