มีข้อสงสัยค่ะตั้งเเต่ตั้งท้องมาไม่เคยได้ภาพอันเตอร์ซาวด์ลูกเลยตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ

เราฝากท้องที่ร.พ.เอกชน หมอซาวดให้ตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากแล้วให้ปริ้นท์ให้แบบนี้เลยค่ะ

เหมือนกันเรยค้ะ บ้านนี้ก้ 6 เดือนแล้ว ได้แค่ใบเดียว ตอนไปฝากครั้งแรกตอน 9 วีค

บ้านนี้ได้ตลอดค่ะ ตั้งแต่ ครั้งแรก ตอน 10w ฝาก รพ.รัฐ ปกส. คนแล้วแต่ รพ. มั้งค่ะ

แล้วแต่ที่มั้งคะ หรือลองบอกหมอดูก็ได้ค่ะ ของเราหมอส่งผ่านไลน์ค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ซาวด์7w แล้ว11+6 แล้วก็19+4 ซาวด์อีกที20w

ส่วนตัวซาวครั้งแรกตอน 20 วีค และรอ 37-38 วีคอีกรอบค่ะ

คงแล้วแต่ที่คะ ครั้งหน้าคุณแม่ลองขอหมอนะคะ

บ้างที่ต้องขอค่ะ หมอจะปริ้นแค่รายละเอียด

ได้แค่แผ่นเดียวตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ😔

ซาวคลินิคได้ค่ะ