แม่ๆบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เหลือ2วัน เงียบมากเลยคะ ไม่มีวี่แวว​เลย อึดอัดอยากแตกแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างคะ  บ้านนี้เหลือ2วัน เงียบมากเลยคะ  ไม่มีวี่แวว​เลย  อึดอัดอยากแตกแล้วคะ

บ้านนี้ 39+4 เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย อยากเห็นลูกจะแย่แล้ว🥺🥺

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ เรายังต้องรอ 🥺🥺

สู้ๆ