น้องออมสิน6M19D น้ำหนัก5.8 ค่ะ น้องน้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ แม่ๆๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ

น้องออมสิน6M19D น้ำหนัก5.8 ค่ะ
น้องน้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ
แม่ๆๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ
1 Trả lời

น้องทานข้าวมั้ยคะ

4y trước

อ้อค่ะกังวลยุค่ะน้องแข็งแรงมากค่ะนมแม่ตลอดนะค่ะ