ระหว่างคลอดแบบผ่ากับคลอดธรรมชาติแบบไหนเจ็บน้อยสุดคะ 555555555 เพราะเป็นคนที่ทนเจ็บอะไรไม่ได้มากค่ะ กลัวค่ะ 🙏🏻🥺

ต้องอยู่ที่ว่าอยากเจ็บก่อนหรือเจ็บหลัง เจ็บก่อนก็ธรรมชาติปวดท้องตอนรอปากมดลูกเปิด ลูกหลุดออกมาก็จบ แต่อยากเจ็บหลังก็ผ่า ไม่เจ็บตอนคลอดมาทรมานหลังคลอดแทน เดินเหินเลี้ยงลูกอีก แล้วแต่ชอบเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ สู้ค่ะ ❤️❤️

คลอดเองไม่เจ็บค่ะแต่จะปวดท้องมากรอปากมดลูกเปิดฟื่นตัวไว 3-4ชั่วโมงลุกขึ้นเดินไปอาบน้ำได้เลย ผ่าคลอดเห็นคนอื่นว่าไม่เจ็บแต่เจ็บแผลหลังผ่า ฟื่นตัวช้าปวดแผลมาก

4y trước

กลัวมากค่ะแม่ จาเปงลม กำลังท้องได้2เดือนค่ะ กลัวทุกวัน 555555