ทำไมท้อง4เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ ใครพอรู้บ้าง ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

เราก็ท้อง4เดือนจ้า ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน ไม่ต้องกังวลท้องเล็กหรือใหญ่จ้า ดูตามน้ำหนักให้เข้าเกณฑ์ที่คุณหมอบอกก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้องออก​ตอน 6 เดือนค่ะ 4-5 เดือนนี่ใส่ บิกินี่ ชิวๆ ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ค่อยจะใหญ่เลยค่ะ(ในรูป 5 กว่าๆ)​

* บ้านนี้พุ่งตอน6-7เดือนค่ะ ตอนนี้8จะ9แล้ว หนักพุงมาก 😅 ขนาดท้องไม่สำคัญค่า ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์

18w2d ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะโดนคนรอบข้างทักบ่อยๆว่าท้องจริงรึป่าว ท้องมานจนจิตตกค่ะบางที

ท้องแรกท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์ปลอดภัยก็พอค่ะ แม่ตัวเล็กด้วยไหมค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หมอบอกท้องเล็กไม่เป็นไร ขอให้น้องหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ปกติค่ะ ทางนี้กว่าท้องจะออก ปาไป 7 เดือนค่ะ แต่ลูกออกมาเกือบ 4 กิโล

เหมือนกันค่ะบ้านนี้4เดือนท้องไม่โตเลย บางที่ก้โตน่ะถ้าอิ่ม

ท้องแรกท้องออกประมาน5-6เดือนค่ะแม่บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือน

4y trước

แล้วจะดิ้นตอนไหนค่ะ

ตอน4เดือนคะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วอุ้ยอ้ายมากคะ