แอบแตกแล้วน้องอลิซ กำหนด14ตุลา แต่แตก2ตุลา น้องรีบออก55555❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาคม แตกแล้วคะเมื่อคืนนี้แตกคาเตียงรอคลอดเลยจ้ายังไม่ทันได้เข้าห้องคลอดเลย😁

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็แอบแตกแล้วเหมือนกัน กำหนด24ตุลา คลอด3ตุลาจ้า

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้ครบกำหนดแล้ว3ตุลา แต่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้กำหนด12ตุลานี่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้แตกก่อนเหมือนกันค่ะกำหนด14ตุลาแตกวันที30กันยา

แอบแตกวันเดียวกันเลย กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วย55555

4y trước

น่าชังมากเลย❤️

กำหนด14ตุลาเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกเหมือนกันหมอนัดผ่า7ตุลา

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะค่ะ

9ตุลาคะ ยังไม่แตกเรย สงสัยไม่รีบมั้งคะ