ท้อง2-3เดือนค่ะแต่ท้องปั้นบ่อยมากอยากทราบว่าปกติมั้ยคะแบบนี้

ท้องปั้นระยะนี้ไม่ปกติ​ค่ะ​.. . แต่ถ้า​่​ ยืนนานน ๆๆ​ก็​อาจจะปั้นได้​ปกติ​คร่าา​

แบบหน่วงๆใช่ไหมค่ะ คุณหมอบอกมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดคือปกติ

มดลูกขยายตัวคะ

ขอบคุณค่ะ