เข้าเดือนที่7แล้วดิ้นแรงมากตอนดึกๆลูกชอบดิ้นเป็นเพราะอะไรค่ะมีไครรู้บ้าง

มันเป็นเวลาของเค้าค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกถ้าเขาดิ้นช่วงไหน ทุกวันเขาก็จะดิ้นช่วงนั้น ถ้าเขาไม่ดิ้น อันนี้ให้รีบไป รพ.ทันทีค่ะ

บ้านนี้เข้า7เดือนก็ดิ้นดีมากค้ะดิ้นนาน ดิ้นบ่อยบางทีตี4ยังไม่นอนเลย. พอเข้าเดือนที่8ดิ้นน้อยลงมาก