คนท้องทำงานได้ถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งรู้ว่าท้องก็ยังทำงานอยู่คะ ถึงจะแพ้ท้องหนักแค่ไหน ก็ต้องทำคะ พอหายแพ้ท้องก็ยังทำคะ ตอนนี้6เดือนแล้วคะ คิดว่าคงจะทำไปถึง8เดือนเลย เพราะร่างกายยังไหวคะ☺

33 สัปดาห์ ยังทำอยู่เลยคะ กะว่าทำยั่นคลอด จะทำถึงตอนไหนก็ต้องแล้วแต่ร่างกาย อาการของคุณแม่แต่คนค่ะ เอาไว้ลา 3 เดือนหลังคลอด เลี้ยงลูกคะ 3 เดือน

แล้วแต่ร่างกายคุณแแม่แต่ละคนนะค่ะว่าไหวแค่ไหนบ้านนี้หยุดแล้วค่ะหมอนัดผ่า9กันยาจ้าเดินไม่ค่อยไหวแล้วจ้าเจ็บหน่วงๆๆ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้คงทำถึงวันไปคลอดเลยค่ะอยากเก็บวันลาคลอดไว้ใช้เลี้ยงลูกค่ะ😊

ถ้าไหวก็ทำได้ยันคลอดเลยค่ะ แล้วแต่ร่างกายคุณแม่กับลักษณะงาน

ตามกำลังที่เราไหวคะ เพราะบางคนมีอาการแพ้ท้องที่ต่างกันคะ😊

ตอนนี้ 21 วีค ตั้งใจว่าจะทำงานจนคลอดหรือทนไม่ไหวเลยค่ะ

ตอนนี้33วีก...ยังทำอยุ่เลยค่ะ...เอาเท่าที่แม่ไหวนะค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังทำยุเลยค่ะ แต่อย่ายกของหนักก็พอ

บ้านนี้35สัปดาห์ยังทำยูเลยคร่า ทำยันคลอดค่ะ