กำหนดคลอด 25สิงหาจ้าา💕 ลูกบ้านไหนเกิดสิงหาบ้างเอ่ย?

กำหนดคลอด 25สิงหาจ้าา💕  ลูกบ้านไหนเกิดสิงหาบ้างเอ่ย?

ปวดเตือนมาได้1อาทิตย์แล้ว ไม่รู้จะตรงหรือเปล่า อยากให้ออกแล้ว

17สิงหา นัดดูอาการ2รอบแร้วค่าไม่มีอาการเจบเลย 20สิงหานัดอิกแร้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้22สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะไม่ยอมออกมาสักที😂😂

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบมาก

19 สิงหาคม #ยังไม่มีวี่แววจะปวดจริงเลย😊😊

บ้านนี้21สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด 15 สค.แอบแตก 26กค.ค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนด22สิงหา แอบแตก14สิงหาจ้า

4y trước

อยากแตกบ้างจังค่ะ นี้ลุ้นน้องแตกมาหลายวันแล้วน้องมีแต่เจ็บหลอกไม่เอาจิงสักที555

ใกล้แล้วค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ