ท้อง5เดือนทานน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกความรู้เลยน้อยหน่อยค่ะ

ทานได้ปกตินะคะ ทานเพื่อความสดชื่น ไม่มีผลใดๆทั้งนั้น เพียงแค่ระวังเรื่องน้ำตาลเบาหวานค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้เข้า 8 เดือนยังไม่เคยทานเลยค่ะ 😁 เป็นคนไม่ชอบดื่มน้ำมะพร้าวอยู่แล้วด้วย

4y trước

แต่ทานก้อดีน่ะค่ะเขาบอกว่าล้างไขมันลูก

ทานได้ค่ะ พอประมาณนะคะ บ้านนี้ก็เริ่มทานช่วง 5 เดือน

ถ้าทานไปแล้วไม่ปวดท้อง มดลูกไม่บีบตัวก็ทานได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍😆

ของนี่คุณหมอให้ทานได้ตั้งแต่2เดือนแล้วค่ะ😊

4y trước

ดีจังเลยค่ะ

ด้ายค่ะเราก็ทานบ่อยค่ะเราก็5เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอห้าม เลยไม่กล้าทานคับ

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลน่ะค่ะ🥰

ได้คะ แต่อย่าเยอะ

ได้จ้า

ใด้ค่ะ