ผ่าคลอด ตัดไส้ติ่ง ทำมัน พร้อมกันเลยได้ไหม

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้องสองถ้าผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่งเลย สามารถทำได้ไหม แม่ๆบ้านไหนเคยทำบ้าง แล้วเจ็บแผลเยอะกว่าปกติไหม

1 Trả lời

ไม่ได้จ้าแม่ แต่ผ่าคลอดทำหมันนี่ได้อยู่