ท้องแรกคลอดตอน 35 วีค ท้อง2 มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดอีกไหมคะ

ท้องแรกคลอดตอน 35 วีค ท้อง2 มีโอกาสก่อนกำหนดอีกไหมคะ ตอนนี้ท้อง 27 วีคแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก กังวลมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องสองไม่เกี่ยวที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ แล้วแต่เคส