เป็นไปได้ไหมที่ท้อง2 จะคลอดก่อนกำหนด

ท้องแรกคลอด38+2 ท้อง2จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแม่ๆ กังวลมากค่ะกลัวน้องจะตัวเล็กไม่แข็งแรง

เป็นไปได้ทุกท้องเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่และภาวะต่างๆตอนนั้นด้วย ส่วนเรื่องแข็งแรงหรือไม่ คุณหมอเป็นคนตรวจและแจ้งค่ะ

แล้วแต่สาเหตุด้วยค่ะแม่คลอดก่อนกำหนดมีหลายสาเหตุทำให้ออกก่อนค่ะ

แล้วแค่สุขภาพค่ะ ท้องแรกเราก็ 39+วีค ตอนนี้ท้องสอง 37วีคล่ะ ผ่าตอน38